Tư vấn trực tuyến

-0903.398.418
Hỗ trợ trực tuyến qua yahoo Hỗ trợ trực tuyến qua skype
Giới thiệu

 Công Ty TNHH SX & TM may Gia Huỳnh xin trân trọng kính chào Quý khách. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm và truy cập website của chúng tôi.

 Nhà may Tấn Phương(Nay là Công ty TNHH  SX & TM  Gia Huỳnh) được thành lập từ năm 1995 với tên hiệu là Nhà may Tấn Phương số 1801, Quốc lộ 15, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Điểm đặc trưng của May Gia Huỳnh là tất cả công nhân đều được chính chủ nhà may đào tạo và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại nhà may. Do vậy, khách hàng đến với công ty May Gia Huỳnh may đo để may cho mình một bộ đồ ưng ý. Đến với công ty May Gia Huỳnh, quí khách hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm cũng như tay nghề của các công nhân. Gia Huỳnh có những kinh nghiệm nhất định để phục vụ và cung cấp sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Ngày nay, cả đất nước Việt Nam đang cùng nhau hưởng ứng chính sách hiện đại hóa đất nước, mọi người phải lo toan nhiều công việc, không còn thời gian đến cửa hàng, vì vậy chúng tôi đã cho mở thêm gian hàng cung cấp các sản phẩm may sẵn và may đo trực tuyến giúp cho khách hàng có được bộ đồ ưng ý mà vẫn không tốn nhiều thời gian. Chỉ cần click chuột vào trang maygiahuynh.com Quý khách có thể chọn lựa thoải mái những bộ sưu tập thời trang mới nhất với giá cả phù hợp. Mỗi sản phẩm được giới thiệu kèm theo nhiều mức giá khác nhau, từ mức thấp nhất đến mức cao nhất cho khách hàng lựa chọn tùy theo chất lượng của từng loại vải.

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách chính là niềm vui và thành công của công ty May Gia Huỳnh”, toàn thể công nhân viên của công ty may Gia Huỳnh với sự phục vụ tận tâm sẽ mang đến cho Quý khách một dịch vụ chất lượng cùng những sản phẩm đẹp như ý muốn.

 

may dong phuc cong nhan | may dong phuc cong nhan gia re | cong ty may ao thun | cong ty san xuat ao thun

xây nhà trọn gói kiến trúc nam trung lực : http://kientrucnamtrungluc.com/  - sat thep 24h : http://satthep24h.net/ - khách sạn sài gòn : http://khachsansaigon.com.vn/ - mái hiên di động : http://maihiendidong.net.vn/  -cung cấp bạt giá rẻ : http://batgiare.com/ - sản xuất nắp hố gas tấm sàn grating: : http://issaigon.vn/- nắp hố gas : http://naphoga.com/- cát đá xây dựng san lấp đổ bê tông : http://giacatdaxaydungmiennam.com/- dịch vụ giúp việc nhà : http://hungtruonghuy.com/

Đối tác

COPYRIGHT 2015 BY GIA HUỲNH ®.All rights reserved. Designed by NINA